Giỏ hàng

Chính sách giao nhận

  1. Giao nhận tại shop

- Qúy khách có thể qua trực tiếp shop để nhận sản phẩm đã đặt. Lưu ý: Sản phẩm kèm hóa đơn xuất bán. Trước khi nhận quý khách kiểm tra lại sản phẩm.

  1. Giao nhận tại nhà

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ NV giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán cho NV giao hàng.

  1. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành...

- Khi giao hàng chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách tình trạng đơn hàng của mình.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ NV chuyển phát, nếu có vấn đề phát sinh liên quan tới hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.