Giỏ hàng

Giới thiệu

Adino ra đời được hơn 6 năm, khởi đầu ở một cửa hàng nhỏ nằm sâu trong ngõ phố Phạm Ngọc Thạch. Adino những ngày đầu trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Tuy nhiên, bằng đam mê với thời trang và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, hiện nay Adino đã có hệ thống 6 cửa hàng. Riêng Hà Nội có 3 cửa hàng. Tất cả các sản phẩm tại Adino đều được lựa chọn cẩn trọng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. 

Khách hàng mà Adino hướng đến là nam giới hiện đại, những người yêu thích phong cách thời trang đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm, sang trọng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng mọi người.

Chúng tôi luôn tự tin với hệ thống xưởng may chuyên nghiệp luôn cải tiến về phom dáng, đường may nhằm hoàn thiện hơn nữa phù hợp với vóc dáng người dân Châu Á. Nguyên liệu vải luôn được nhập từ các nguồn uy tín, đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của màu sắc. Adino tự hào là thương hiệu thiết kế và sản xuất các sản phẩm made in VietNam.